Hoa Đám Tang Công Giáo

Những vòng hoa đám tang đạo công giáo với tông màu trắng rất phù hợp cho Công Giáo – Thiên Chúa. trên vòng hoa chia buồn của người Công giáo khi có người mất thì những trang trí trong tang lễ đều có biểu tượng của cây Thánh Giá. Bởi cây Thánh Giá nói lên tình yêu, sự hy sinh, là người Công giáo thì các bạn đã biết vòng hoa sẽ có hình dáng gì? Dưới đây chúng tối có thể giúp bạn tìm được mẫu hoa dành để đi đám cho đạo công giáo, thiên chúa.

Hoa Đám Tang Công Giáo

Khi đi đám tang của đạo thiên chúa thì nên đi những gì, hoa dàng cho Đạo Thiên Chúa sao cho phù hợp. Với người Công Giáo – Thiên Chúa thì chết là sự thay đổi chứ không mất đi, người Công Giáo tin vào sự sống đời sau và với cây Thánh Giá đó là biểu tượng của người Kito giáo. Theo nghi thức của Công Giáo Thiên Chúa thì những vòng hoa đám tang dành cho Đạo Chúa với tông màu trắng rất phù hợp cho Công Giáo. trên vòng hoa chia buồn của người Công giáo khi có người mất thì những trang trí trong tang lễ đều có biểu tượng của cây Thánh Giá. Bởi cây Thánh Giá nói lên tình yêu, sự hy sinh,… nên với người Công giáo thì chết đi chính là sự thay đổi chứ không mất đi vĩnh viễn và họ tin vào sự sống đời sau.

mẫu hoa đám tang đạo chúa
mẫu hoa đám tang đạo chúa

Mẫu Hoa Đám Tang cho đạo Thiên Chúa

Đối với những bạn là người Công giáo thì các bạn đã biết vòng hoa sẽ có hình dáng gì. Tuy nhiên, với những bạn là người ngoài Công giáo thì mình sẽ giải thích cho các bạn biết rằng Cây Thánh Giá chính là biểu tượng của niềm tin Kito giáo, hình cây Thánh Giá luôn xuất hiện xung quanh người Công giáo. Việc sử dụng hoa chia buồn ai cũng nghĩ là đơn giản nhưng thực chất không hề như vậy. Tuy theo vùng miền và tôn giáo mà hoa chia buồn được làm khác nhau, thậm chí là chọn hoa để làm vòng hoa chia buồn cũng khác. Những vòng hoa chia buồn sẽ cao khoảng 1,7m và hình ảnh thánh giá bên dưới kệ sắt bao gồm các loại hoa như hoa lan trắng, hoa lan tím, hoa ly, hoa cúc xanh, hoa lá phụ. Những loài hoa này được thiết kế hình thập giá bên trên và một tầng bên dưới.

Hình ảnh vòng hoa đám dành cho đạo

hình ảnh hoa đám tang công giáo
hình ảnh hoa đám tang đạo thiên chúa
vòng hoa đám tang cho công giáo
vòng hoa đám tang cho công giáo
hoa đám tang đạo thiên chúa
hoa đám tang đạo thiên chúa

Trên đây những chia sẻ của Tanghoa365.com chúng tôi những mẫu hoa đám tang dành cho công giáo – Thiên chúa hy vọng qua bài viết này sẻ giúp bạn hiểu hơn những mẫu hoa khi đi đám tang cho công giáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO
0967.158.061