Hình Ảnh Và Ý Nghĩa Hoa Thiên Điểu

Đặc Điểm Về Hoa Thiên Điểu

[kkstarratings]Hoa thiên điểu hay hoa chim trời là một loại cây thân thảo sống nhiều năm, thuộc chi thiên điểu họ chuối rẻ quạt. hoa thiên điểu có nguồn gốc từ Châu Phi và Châu Mỹ nhiệt đới tên khoan học là Strelitzia reginae.

Hình Ảnh Hoa Thiên Điểu

hình ảnh hoa thiên điểu
hình ảnh hoa thiên điểu

ểu là cây ưa nắng, không ưa rét, như sợ ánh nắng trực tiếp cây thường nở hoa vào mùa xuân, không có nhánh thân thẳng cứng cáp, rể chùm lá to thân hình bầu dục, hình kim hoặc hình trứng, có cuốn dài mộc đối xếp thành 2 hàng cuốn lá dài. các lá xanh này tạo thành một tán lá hình quạt hoa mộc phía trên tán lá, trên đỉnh có một cuốn dài vuông gốc với thân cây.

Hoa bao gồm 3 lá dài màu da cam rực rở, 3 cánh hoa màu lam ánh tía tràng hoa màu lam sẫm, nhụy màu trắng, 2 trong 3 cánh hoa hợp cùng nhau tạo thành tuyến mật hình mũi tên.

ý nghĩa hoa thiêu điểu

Ý Nghĩa Hoa Thiên Điểu

Trong tình yêu thiên điểu tượng trưng cho tình yêu bay bổng sang sẻ giữa 2 người, đôi ta sẽ bên nhau đến tận chân trời.

Loài hoa này giống như một loài chim trời bay khắp nơi, tự do tự tại thật đẹp bay khắp bầu trời dù cao đến đâu, dù xa đến đâu chỉ cần chúng ta bên nhau và tấm lòng luôn rộng mở.

Hoa thiên điểu là biểu trưng cho dòng máu hoàng tộc hoặc mối quan hệ đặc biệt với quý tộc với vẻ đẹp kì lạ nhưng cũng rất tinh tế hoàn mỹ khiến nó thành  biểu tượng rõ ràng về sự tuyệt vời xuất sắc và thành công

Khi đặt một mình hoa thiên điểu ở trung tâm và cắm những bông hoa nhỏ khác xung quanh thì nó trở thành biểu tượng cho một lời tuyên bố.

hoa thiên điểu
hoa thiên điểu

>>Tham khảo thêm về ý nghĩa hoa cát tường

 

Khi Tặng Hoa Thiên Điểu

Hoa thiên điểu được tặng vào các dịp đặt biệt như sau: kỉ niệm ngày cưới vì nó gợi nhớ tới sự thủy chung.

Chúc mừng ai đó đã tốt nghiệp, những sự kiện như ( lễ khởi công, mừng khai trương, cất nốc… ), các bửa tiệc chia tay cho những người đi du lịch vài ngày.

Nhưng vậy các bạn có thể thấy được rằng hoa thiên điểu là một loài hoa mang nhiều ý nghĩa, trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn một vài đặt điểm và ý nghĩ của loài hoa thiên điểu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO
0967.158.061