Ý Nghĩa Của Hoa Sim Tím

Theo thần thoại Hy Lạp và trong các đám cưới của hoàng gia thì loài hoa này được xem như là vật kết nối tình yêu. Bạn đã biết về những Ý nghĩa của Hoa Sim tím hay chưa? Nếu bạn đang tìm hiểu về Hoa Sim tím thì trong bài viết này Shop hoa tươi Quận Gò Vấp chúng tôi chia sẻ cho các bạn hiểu thêm về Hoa Sim.

Hoa Sim Tím

Với tên hoa sim xuất phát từ Myrtos tiếng Hy Lạp cổ, có nghĩa là một cành của cây sim. Hoa này thuộc về họ Myrtaceae trong chi myrtus. Chỉ có hai loài hoa sim. Có một số loài khác, chẳng hạn một sim màu đen, mang tên nhưng chúng không thật sự là hoa sim.  hoa sim thích hợp cho tiệc cưới, và christenings như họ là một biểu tượng cho cả sự trung thành và tình yêu và sự khiết tịnh. Khi thêm vào hoa khác chúng có thể được sử dụng cho hầu như bất kỳ dịp nào để chúc may mắn và thịnh vượng.

ý nghĩa hoa sim
ý nghĩa hoa sim

Ý Nghĩa Của Hoa Sim

Bước chân lên Đà Lạt chắc chắn rằng bạn không thể nào quên những bông sim tím nhẹ nhàng nhưng bắt mắt thường mọc ở ven sường núi hoặc những ngọn núi thấp. Người ta hay nói rằng hoa Sim tím gắn liền với những câu chuyện tình đôi lứa thuở mới yêu, còn ngại ngùng, e ấp. Chính vẻ đẹp nhẹ nhàng, mong manh nhưng đầy vẻ thu hút là lựa chọn để những chàng trai thổ lộ tình yêu.

hoa sim
hoa sim

Cây đặc biệt ưa sáng và có khả năng chịu hạn tốt Sim thường ra hoa từ tháng 3 đến tháng 8 hằng năm. Hoa Sim không tím đậm và mỏng như hoa mua, mà chỉ nở từng chùm nhỏ nhắn, lớt phớt màu phấn, đong đưa theo gió, phủ một màu tím khắp các dãy núi đồi. Hoa sim có vẻ nhẹ nhàng e ấp mong manh nên hoa sim còn là đại diện cho tình yêu trong sáng mới hé nở nhưng lại vô cùng bền chặt và phát triển mạnh mẽ như những cây sim dại.

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa hoa sim tím mà Tanghoa365 chúng tôi chia sẻ, nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO
0967.158.061