Đi Khai Trương Nên Tặng Hoa Gì

Nếu bạn bè, người thân, đối tác của bạn đang chuẩn bị khai trương cửa hàng hoặc chi nhánh mới, bạn không biết nên chọn những loại hoa gì tặng vào ngày khai trương, dưới đây shop hoa tươi quận 11 chúng tôi sẻ cho các bạn những loại hoa mà nên tặng khi đi khai trương, hãy cùng tham khảo nhé.

Ý Nghĩa Tặng Hoa Khai Trương

Ngày khai trương cửa hàng, doanh nghiệp của bạn bè đang đến gần, nhưng bạn vẫn đang phân vân chọn một món quà phù hợp. Hoa tươi mang nhiều ý nghĩa và không thể thiếu trong bất kỳ lễ khai trường nào. Vậy nên tặng hoa gì vào ngày khai trương để gây được ấn tượng cho người nhận? Tặng hoa 365 sẽ bật mí đến bạn đọc những loài hoa được dùng phổ biến nhất trong tiệc mừng, lễ khai trương.

lẵng hoa dành tặng khai trương ý nghĩa
lẵng hoa dành tặng khai trương ý nghĩa

Hoa Hướng Dương

Hoa Hướng Dương là sự lựa chọn hàng đầu cho hoa chúc mừng khai trương. Màu hoa vàng ngụ ý mang đến sự cát tường cát lợi cho người nhận. Hơn nữa hoa Hướng Dương mang nhiều ý nghĩa tích cực, ngụ ý về sự bắt đầu tươi tươi sáng và gặp nhiều thuận lợi. Hoa Hướng Dương rất dễ kết hợp với nhiều loại hoa khác nhau để tạo nên những lẵng hoa, giỏ hoa chúc mừng đầy màu sắc và thu hút.

Hoa Môn đỏ

Hoa Môn đỏ có màu sắc nổi bật, hơn nữa màu đỏ tượng trưng cho may mắn. Chính vì vậy một bó hoa Môn đỏ sẽ thay lời chúc may mắn, thành công của bạn gửi đến người nhận. Môn đỏ thường kết hợp với hoa đồng tiền, hoa hồng. Một chậu hoa Môn đỏ cũng là gợi ý lý tưởng nếu bạn chưa có quà mừng khai trương cho bạn bè, người thân.

Hoa Đồng Tiền

Ngay từ tên gọi của mình, loài hoa này đã biểu trưng cho tài lộc và may mắn. Hoa Đồng Tiền mang ý nghĩa tốt lành, chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để sử dụng làm hoa chúc mừng. Hoa Đồng Tiền mang đến vẻ đẹp sang trọng, độc đáo nhưng không kém giản dị. Bạn có thể kết hợp với một số loại hoa khác như: hồng, lan để làm nổi bật thêm cho lẵng hoa chúc mừng của mình

>>Nguồn: Misshoa.com

Trên đây là những gì Tanghoa365 chúng tôi chia sẻ khi đi khai trương nên tặng hoa gì? mong các bạn sẻ hiểu thêm về những loại hoa khi đi khai trương.

>>Xem thêm các mẫu hoa khai trương đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO
0967.158.061