Vòng Hoa Cườm Viếng Đám Tang

vòng hoa cườm phổ biến nhất của các cơ quan nhà nước đi viếng đám ma.Vòng hoa cườm viếng đám tang hay vòng hoa vải, hoa giả được sản xuất hàng loạt bằng kẽm, bên ngoài có bọc một lớp nhựa để chống rỉ và đảm bảo thẩm mỹ hơn. Hai bên sườn vòng hoa được thiết kế hai nơ mầu tím than giúp cho vòng hoa trang trọng và nổi bật hơn. Hoa văn trên vòng hoa cườm đám ma cũng có những thiết kế thay đổi theo thời gian nhưng vẫn không khác nhau nhiều.

vòng hoa cườm
vòng hoa cườm

Vòng Hoa Cườm Viếng Đám Tang

Ở tphcm hiện nay rất hiếm cửa hàng bán vòng hoa cườm đám tang, nếu bạn không biết địa chỉ cửa hàng bán vòng hoa cườm, hoa vải, liễn, trướng viếng đám ma thì không thể đặt vòng hoa cườm theo ý được. Dịch vụ của shop hoa tươi Tanghoa365.com chúng tôi là noi cung cấp đầy đủ các lễ vật phúng điếu, là sự lựa chọn dành cho bạn.

Mọi chi tiết về vòng hoa cườm, hoa vải vui lòng liên hệ Tanghoa365 để được cung cấp. vòng hoa cườm tang lễ đủ loại đủ màu sắc đủ kích thước lớn nhỏ khác nhau quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng xem mẫu hoa cườm hoặc đặt hoa online chúng tôi sẽ gửi hình ảnh vòng hoa cườm đẹp nhất cho các bạn tham khảo.

vòng hoa cườm viếng đám tang
vòng hoa cườm viếng đám tang

Mẫu Hoa Cườm Đẹp

Không giống như vòng hoa viếng tang lễ bằng hoa tươi, hoa cườm tại shop có màu sắc hạn chế hơn chỉ có 2 màu phổ biến là vòng hoa màu tím và vòng hoa màu đen, trong khi đó vòng hoa vải thì có nhiều màu đa dạng hơn như màu đỏ, màu xanh, màu tím, màu đen, màu vàng màu trắng phối hợp trên cùng một vòng hoa, vòng hoa tươi cũng có màu sắc đa dạng như thế.

Nói như vậy không phải phủ nhận vòng hoa cườm không đẹp mà mỗi vòng hoa sẽ có cái đẹp riêng của nó không thể lấy hoa cườm mà so sánh với vòng hoa tươi là quá khập khiển phải không bạn. Vòng hoa cườm đám tang phổ biến thông dụng nhất có lâu đời nhất, các cơ quan ban ngành đoàn thể đảng ủy, ủy ban nhân dân thường dùng vòng này để viếng đám tang vì hoa cườm hay vòng hoa vải có giá bình dân giúp tiết kiệm được chi phí.

Cửa Hàng Bán Hoa Cườm Giá Rẻ

Shop hoa tươi Tanghoa365.com chúng tôi là một trong những cửa hàng cung cấp các loại hoa viếng đám tang như: vòng hoa tươi, giỏ hoa viếng, bó hoa phúng điếu, vòng hoa cườm, hoa vải, nhang đèn, giỏ trái cây, liễn, trướng với nhiều giá khác nhau quý khách dễ dàng chọn.

>>Quý khách có thể tham khảo thêm giỏ trái cây đám tang

Giá Vòng Hoa Cườm Đám Tang

Vòng hoa cườm viếng đám tang có giá rẻ hơn so vòng hoa vải và vòng hoa tươi, giá vòng hoa cườm đẹp dao động từ 300000 đồng đến 700000 đồng, vòng hoa vải có giá không cao hơn hoa cườm bao nhiêu, tùy từng vòng hoa lớn nhỏ. Vòng hoa đám tang bằng hoa tươi có giá từ 500000 đến vài triệu tùy theo điều kiện tùy theo kinh phí và mối quan hệ đôi bên mà bạn lựa chọn vòng hoa phúng điếu phúng viếng tang lễ thích hợp.

Dĩ nhiên việc đi phúng điếu bằng vòng hoa loại gì cũng không ai trách bạn vì đó là tấm lòng là sự chia sẽ quý báo nhất mà bạn gửi đến gia đình người khuất. Tuy nhiên, loại hoa cườm sẽ có ít mẫu hơn vòng hoa vải và vòng hoa tươi, thường thì mọi người hay phân biệt vòng hoa này theo kích thước vòng hoa nhỏ, vòng hoa trung bình và vòng hoa lớn.

Ngoài việc viếng đám tang bằng vòng hoa cườm quý khách có kèm theo những lễ vật như giỏ trái cây đám tang, liễn hoặc nhang đèn.

Xem thêm về liễn đám tang

CHAT ZALO
0967.158.061