Tấm Trướng Liễn Viếng Đám Tang

Liễn Viếng Đám Tang Đẹp

Dịch vụ cung cấp các loại trướng, liễn viếng đám tang đẹp, giá rẻ tại TpHCM, dịch vụ tại shop cung cấp giao hàng nhanh, nhiều mẫu liễn viếng đám tang khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. ngoài dịch vụ trướng, liễn shop còn cung cấp các loại hoa tươi dành cho đám tang quý khách có thể đi kèm theo với liễn, trướng hoặc hoa cườm. Hiện tại tại website Tanghoa365 chúng tôi chưa cập nhật sản phẩm liễn, trướng viếng đám tang, nếu bạn đang có nhu cầu đặt liễn viếng Tang Lễ hãy liên hệ với shop sẽ gửi mẫu qua zalo, viber cho quý khách xem trước.

Thông tin liên hệ Xem mẫu: 0906.643.963 | 0967.158.061 ( Có zalo, viber)

Hình ảnh tấm liễn viếng đám tang
Hình ảnh tấm liễn viếng đám tang
tấm liễn viếng đám tang
tấm liễn viếng đám tang

Hình ảnh tấm liễn viếng đám tang lễ

Shop hoa tươi Tặng Hoa 365 chúng tôi cung cấp các loại trướng, liễn chia buồn đám tang bên cạnh những bức trướng không in câu đối thì shop chúng tôi còn có tấm trướng in câu đối phúng viếng 2 bên như bóng hạc xe mây về cõi phật. Để lại trần gian phúc cháu con…Khi chọn màu sắc của bức trướng cũng nên chú ý tuổi tác và tôn giáo của người mất, thường bức trướng tang lễ có các màu đen, đỏ, vàng , tím. Trong đó, bức trướng màu đen và màu đỏ được yêu thích hơn cả.

Liễn viếng đám tang lễ đẹp
Liễn viếng đám tang lễ đẹp

Hiện nay ở các Shop hoa tươi bạn có thể dễ dàng kêu họ cung cấp những mẫu liễn tang lễ để lựa chọn, Hoặc có thể đến các nơi như : Trại hòm, Nơi cung cấp dịch vụ mai táng tang lễ,.. để mua những mẫu trướng tang lễ đấy. dịch vụ tại shop chúng tôi cung cấp các loại trướng, liễn giao hoa theo yêu cầu khách hàng, quý khách chỉ cần chọn mẫu và đặt shop chúng tôi sẽ liên hệ và giao cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

trướng đám tang
trướng đám tang

>>Dịch vụ cung cấp hoa tươi tại shop hoa tươi quận 7  quý khách có thể tham khảo

Giá Trướng viếng Đám Tang Lễ Tại TpHCM

Cửa hàng bán bức trướng liễn viếng đám ma của chúng tôi có rất nhiều mẫu liễn đẹp, có loại bằng phi, có loại bằng nhung, nhung loại 1, loại 2, loại 3…Kích thước của tấm đứng là dài 1,5 mét, rộng 0.8 mét. Đối với đối liễn đám tang treo ngang có chiều dài từ 1,8 mét – 2,4 mét, chiều rộng từ 0.8 mét đến 0.9 mét.

Mẫu trướng đám tang
Mẫu trướng đám tang

Bức trướng Liễn chia buồn đám tang đẹp có giá bao nhiêu là điều rất nhiều khách hàng quan tâm, với shop hoa tươi dáng hoa thì bức liễn tế sui gia có giá từ 500 đến 1triệu, hoặc hơn… phụ thuộc vào chất liệu vải và kích thước từng tấm liễn.

Bức trướng đám tang hiện nay được rất nhiều mọi người sử dụng, có rất nhiều mẫu mã đa dạng từ đạo chúa cho đến phật giáo, từng tấm liễn viếng đám ma mang 1 phong cách khác nhau, để giúp các đạo có thể lựa chọn được mẫu liễn viếng đẹp nhất, và phù hợp với viếng tang nhất.

Hình ảnh trướng đám tang
Hình ảnh trướng đám tang

Đặt Liễn Viếng Đám Ma

Quý khách nếu có nhu cầu đặt trướng liễn chia buồn đám tang hãy liên hệ ngay cho shop để được xem mẫu. Bên cạnh cung cấp liễn, trương shop còn cung cấp các loại hoa tươi đẹp, giao hoa tận nơi theo yêu cầu khách hàng, dịch vụ tại shop đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu,

Quý khách có thể xem những mẫu hoa tươi dành cho đám ma tại vòng hoa đám tang tphcm

CHAT ZALO
0967.158.061